Huy hiệu composite

Chúng tôi gia công và sản xuất các loại huy hiệu, logo, biểu trưng… bằng composite frp chất lượng cao. Các sản phẩm Canomax chúng tôi sản xuất gồm có:

+ Huy hiệu composite cho các tổ chức, đoàn thể…

+ Huy hiệu ngành composite (công an, quân đội, tòa án, giáo dục, quốc huy…)

+ Logo compositte cho các công ty, tổ chức…

– Sản phẩm được chế tác tinh xảo, đảm bảo giống như bản mẫu. Đặc biệt các loại quốc huy composite, huy hiệu ngành composite… được sản xuất, gia công theo mẫu tiêu chuẩn của nhà nước phê duyệt… đảm bảo tính chính xác trong các chi tiết dù là nhỏ nhất. Bên cạnh đó màu sắc, độ dày, tỉ lệ cũng đảm bảo chính xác 100% cho với mẫu yêu cầu.

– Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề chúng tôi đảm bảo đem tới cho Quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất, chính xác nhất với giá thành hợp lý nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Canomax đảm bảo bàn giao đúng tiến độ các đơn hàng đưa ra.

Các sản phẩm quốc huy, huy hiệu ngành, logo… được chúng tôi sản xuất với các kích thước sẵn có (thường được sử dụng nhiều) với số lượng lớn, sẵn có trong kho, đảm bảo phục vụ nhanh chóng đảm bảo tiến độ thi công cho Quý đối tác.

Ngoài ra chúng tôi nhận sản xuất theo kích thước yêu cầu đặc biệt của khách hàng, mọi kích thước đưa ra chúng tôi đều nhận sản xuất trong thời gian ngắn nhất…

 

Xem tất cả 1 kết quả