Đại lý bán tàu thuyền, canô composite tại Vũng Tàu

Sau một thời gian dài nghiên cứu về đặc điểm sông nước tại Vũng Tàu, kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, gia công composite frp. Canomax đã thương mại hóa các sản phẩm ghe, xuồng, vỏ lãi bằng chất liệu composite phù hợp với điều kiện tự nhiên của Vũng Tàu.

Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam.

Xem thêm: Mua bán nhà đất Vũng Tàu

Vũng Tàu có những bãi biển lý tưởng để nghỉ mát mà thiên nhiên đã ban tặng như:

Bãi Sau: Nằm phía Nam Vũng Tàu, còn có tên là Thùy Vân hay còn có tên là Thùy Dương, chạy dài gần 10 km. Đây là một trong những bãi biển đẹp của Việt Nam, bãi cát dài phẳng.
Bãi Trước: Còn gọi là bãi Tầm Dương do có thể ngắm mặt trời lặn vào mỗi buổi chiều, Bãi Trước có những hàng dừa chạy dọc theo bờ biển và giống như một vịnh nhỏ ít sóng và có hình vòng cung khá đẹp;
Bãi Dâu: Còn gọi là bãi Phương Thảo, dài 3 km, thơ mộng và tĩnh mịch;
Bãi Dứa: Còn gọi là bãi Hương Phong, một bãi tắm nhỏ nhưng khá xinh xắn.

Một số sản phẩm nổi bật của chúng tôi tại Vũng Tàu:

+ Thuyền thúng composite Vũng Tàu
+ Xuồng ba lá composite Vũng Tàu
+ Xuồng cắt lái composite Vũng Tàu
+ Xuồng câu composite Vũng Tàu
+ Xuồng máy composite Vũng Tàu
+ Vỏ lãi composite Vũng Tàu
+ Vỏ lãi siêu tải composite Vũng Tàu
+ Tàu ca nô composite Vũng Tàu
+ Đóng thuyền composite tại Vũng Tàu
+ Thuyền Kayak composite tại Vũng Tàu
+ …

Đại lý bán ghe xuồng, vỏ lãi tại Vũng Tàu.

Hiện nay chúng tôi đang trong quá trình mở rộng đại lý phân phối độc quyền trên toàn quốc. Các cửa hàng, cá nhân có nhu cầu làm đại lý bán hàng ghe xuồng, vỏ lãi composite tại Vũng Tàu hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để đăng ký làm đại lý. Khi làm đại lý cho Canomax, quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, đặc quyền mà Canomax dành cho đại lý.

>XEM BẢNG GIÁ 2018 <