Canomax bán máy lọc nước Paragon USA bà con ạ !

Thông báo với bà con là chúng tôi giờ đây đã chính thức trở thành nhà phân phối Máy lọc nước Paragon USA. Đây máy lọc nước nhập nguyên chiếc từ Mỹ về bà con ạ.

Nếu trước đây gia đình nào ở Việt Nam được dùng máy lọc nước Paragon là rất giàu có hoặc có mối quan hệ mới được dùng. Đơn giản vì họ phải nhờ người xách tay tù Mỹ về. Giờ thì đơn giản hơn nhiều nhé. Máy lọc nước Paragon đã được nhập về Việt Nam theo đường chính ngạch. Sản phảm có kiểm định của Viện Paster Hồ Chí Minh.

Canomax không bán ghe xuồng câu nữa à ?

Nếu bà con đọc bài viết này vì bà con đã tìm kiếm về ghe, xuồng, vỏ lãi thì đây cũng là thông báo của bên Tôi tới bà con là Canomax hiện ngưng sản xuất mấy mặt hàng này rồi. Hàng tồn thì được các đại lý nhận tiêu thụ hết. Kho tổng của Canomax không còn chiếc nào cả.

Thời gian tới (có thể là năm 2022) chúng tôi sẽ tung ra thị trường dòng sản phẩm mà chúng tôi đang nghiên cứu sau đây:

  • Du thuyền mini và Du thuyền
  • Thuyền câu cá đại dương
  • Thuyền câu giả trí
  • Thuyền chuyên chở hành khách
  • Thuyền phục vụ đánh bắt, sản xuất
  • Thuyền tuần tra, thuyền cao tốc

Quay lại vấn đề máy lọc nước Paragon

Quay lại vấn đề chính bài này nói đến là máy lọc nước nhé. Hiện Paragon USA có nhiều dòng sản phẩm, chuyên cho công ty, xí nghiệp, quán ăn, gia đình…

Chúng tôi có phân phối các loại sau. Nếu Anh chị quan tâm gọi cho chúng tôi luôn nhé

Máy lọc nước Paragon tốt không mà Canomax bán nó ?

Máy này có nhiều ưu điểm lắm bà con ạ. Nói chung 95% máy lọc nước trong nước ta hiện nay là máy Trung Quốc, hoặc linh kiện Trung Quốc ráp trong nước. Chất lượng nó rất kém. Bà con sống bao năm chắc biết đồ TQ nó lởm thế nào rồi đó. Nói chung hàng hiện nay không tốt chút nào.

Chúng tôi nhận thấy hàng máy lọc nước Paragon dùng tốt hơn hẳn. Nó gọn nhẹ, làm rất đẹp. Đồ của Mỹ nó khác. Tuy lõi nhỏ mà nó có tới 5 cấp lọc luôn.

Quan trọng là nó không dùng điện, không có nước thải bà con ạ. Không điện không nước thải là tiết kiệm 1 đống tiền đấy bà con. Mấy cái máy lọc R.O giò nó lọc 10lit thì nó bỏ 4 lít lấy được có 6 lit thôi nhé bà con. Mà dùng điện tốn điện, gây tiếng ồn, rồi rò rỉ điện các kiểu.

Máy lọc đặt bàn với loại dưới chậu rửa nó dùng được 10 năm mà không thay lõi luôn bà con ạ.

Thế Bà con mà tính mua máy này hay làm đại lý bán máy thì mình cứ liên hệ nhé.

Cảm ơn bà con đã ghé thăm web của Canomax nhé. !