Bán xuồng ghe vỏ lãi composite tại Vĩnh Long

Chúng tôi là Canomax composite – đơn vị sản xuất, gia công các trang thiết bị bằng composite FRP hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý bà con sản phẩm xuồng, ghe, vỏ lãi composite chất lượng cao do chúng tôi sản xuất. Sản phẩm vỏ lãi composite, xuồng ghe composite do Canomax nghiên cứu sản xuất phù hợp với điều kiện khí hậu, thói quen sử dụng của bà con vùng Vĩnh Long.

Trong suốt quá trình dài nghiên cứu về đặc điểm sông ngòi miền Tây nói chung và Vĩnh Long nói riêng. Canomax đã cho ra đời các sản phẩm vỏ lãi composite, xuồng ghe composite. Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thuộc miền Nam Việt Nam. Vĩnh Long cách Thành phố Hồ Chí Minh 135 km về phía Nam và cách Thành phố Cần Thơ 40 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, dạng địa hình khá bằng phẳng với độ dốc nhỏ hơn 2 độ, không có núi đồi, địa hình lòng chảo, trũng ở trung tâm và cao dần về phía Bắc, Đông Bắc và Nam Đông Nam, bị chia cắt bởi nhiều con sông và kênh rạch.

Tỉnh Vĩnh Long nằm giữa hai con sông lớn nhất của đồng bằng sông Cửu Long, nên có nguồn nước ngọt quanh năm, đó là tài nguyên vô giá mà thiên nhiên ban tặng. Vĩnh Long có mạng lưới sông ngòi chằng chịt, hình thành hệ thống phân phối nước tự nhiên khá hoàn chỉnh, cùng với lượng mưa trung bình năm lớn đã tạo điều kiện cho sản xuất và sinh hoạt của người dân

Ưu điểm xuồng ghe, vỏ lãi composite FRP

Ứng dụng vật liệu FRP trong sản xuất vỏ lãi, xuồng ghe là một bước tiến quan trọng trong công cuộc đổi mới đất nước. Với vật liệu này việc sản xuất xuồng ghe vỏ lãi thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra bà con sử dụng sản phẩm sẽ được hưởng lợi nhiều hơn vì giá thành rẻ và chất lượng sản phẩm rất tốt. Có thể tóm tắt các ưu điểm sản phẩm xuồng ghe, vỏ lãi bằng composite FRP như:

 • Độ bền sản phẩm cao
 • Giá thành rẻ
 • Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển
 • Dễ dàng sửa chữa

Các sản phẩm chính của Canomax composite

Tại Vĩnh Long sản phẩm ghe xuồng, vỏ lãi composite của chúng tôi được bà con đặc biệt quan tâm. Có thể kể ra một vài sản phẩm đang bán chạy mà bà con thường quan tâm như:

 • + Xuồng ba lá composite
 • + Xuồng cắt lái composite
 • + Xuồng câu composite
 • + Xuồng máy composite
 • + Vỏ lãi composite
 • + Vỏ lãi siêu tải composite
 • + Tàu ca nô composite
 • + ….

Ngoài các sản phẩm thương mại hóa được sản xuất hàng loạt chúng tôi còn nhận sản xuất theo đơn đặt hàng. Với các đơn hàng lớn khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu sản xuất theo  kích thước, mẫu mã mà quý khách đưa ra.

Đại lý bán ghe xuồng, vỏ lãi composite tại Vĩnh Long

Hiện nay chúng tôi đang trong quá trình mở rộng đại lý phân phối độc quyền trên toàn quốc. Các cửa hàng, cá nhân có nhu cầu làm đại lý bán hàng ghe xuồng, vỏ lãi composite tại Vĩnh Long hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để đăng ký làm đại lý. Khi làm đại lý cho Canomax, quý khách  sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, đặc quyền mà Canomax dành cho đại lý.

 

>XEM BẢNG GIÁ 2018 <