Bán xuồng ghe Composite tại Sài Gòn

Chúng tôi là Canomax, công ty chuyên sản xuất tàu thuyền, vỏ lãi, xuồng ghe… bằng vật liệu tổng hợp. Một trong những sản phẩm chủ lực của chúng tôi là ghe xuồng Composite.  Sau một thời gian dài nghiên cứu về thói quen sử dụng ghe xuồng của người dân Sài Gòn, kết hợp với công nghệ đúc tàu thuyền tiên tiến bậc nhất. Canomax đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm xuồng ghe Composite giá rẻ tại Sài Gòn.

Bề rộng của sông Sài Gòn tại Thành phố thay đổi từ 225m đến 370m và độ sâu tới 20m. Sông Ðồng Nai nối thông qua sông Sài Gòn ở phần nội thành mở rộng, bởi hệ thống kênh Rạch Chiếc. Sông Nhà Bè hình thành từ chỗ hợp lưu của sông Ðồng Nai và sông Sài Gòn, các trung tâm thành phố khoảng 5km về phía Ðông Nam. Nó chảy ra biển Ðông bằng hai ngả chính -ngả Soài Rạp dài 59km, bề rộng trung bình 2km, lòng sông cạn, tốc độ dòng chảy chậm; ngả Lòng Tàu đổ ra vịnh Gành Rái, dài 56km, bề rộng trung bình 0,5km, lòng sông sâu, là đường thủy chính cho tàu bè ra vào bến cảng Sài Gòn.

Ngoài trục các sông chính kể trên ra, thành phố còn có mạng lưới kênh rạch chằng chịt, như ở hệ thống sông Sài Gòn có các rạch Láng The, Bàu Nông, rạch Tra, Bến Cát, An Hạ, Tham Lương, Cầu Bông, Nhiêu Lộc-Thị Nghè, Bến Nghé, Lò Gốm, Kênh Tẻ, Tàu Hũ, Kênh Ðôi và ở phần phía Nam Thành phố thuộc địa bàn các huyện Nhà Bè, Cần Giờ mật độ kênh rạch dày đặc; cùng với hệ thống kênh cấp 3-4 của kênh Ðông-Củ Chi và các kênh đào An Hạ, kênh Xáng, Bình Chánh đã giúp cho việc tưới tiêu kết quả, giao lưu thuận lợi và đang dần dần từng bước thực hiện các dự án giải tỏa, nạo vét kênh rạch, chỉnh trang ven bờ, tô điểm vẻ đẹp cảnh quan sông nước, phát huy lợi thế hiếm có đối với một đô thị lớn.

Nhìn chung nhu cầu sử dụng các loại ghe, xuồng, vỏ lãi tại Sài Gòn cũng nhiều như các tỉnh sông nước miền Tây. Nắm bắt nhu cầu cầu của thị trường Canomax đã nghiên cứu, thử nghiệm và chế tạo thành công các mẫu xuồng, ghe Composite phù hợp với điều kiện tự nhiên, thói quen sử dụng của bà con tại TP. Hồ Chí Minh.

Các loại xuồng ghe Composite TpHCM được ứng dụng các công nghệ hiện đại nên sản phẩm cho chất lượng vượt trội hơn hẳn các loại ghe xuồng cổ điển sử dụng gỗ. Hiện nay Canomax đã thương mại hóa các dòng sản phẩm sau:

  • Xuồng composite Sài Gòn
  • Ghe composite Sài Gòn
  • Vỏ lãi composite Sài Gòn
  • Tàu Ca nô  composite Sài Gòn
  • Thuyền câu composite Sài Gòn
  • Thuyền Kayak composite Sài Gòn
  • ………

Ngoài các sản phẩm trên chúng tôi còn nhận đặt hàng ghe, xuồng, vỏ lãi, vỏ ca nô, vỏ thuyền … theo yêu cầu của khách hàng. Với tiềm lực tài chính và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Composite, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng Quý khách.

>XEM BẢNG GIÁ 2018 <