Bán xuồng ghe composite tại Kiên Giang

Chúng tôi chuyên bán các loại ghe, xuồng, thuyền, cano, vỏ lãi, thuyền câu chất liệu composite tại Kiên Giang. Các loại xuồng ghe composite Kiên Giang được nghiên cứu chế tạo theo công nghệ hiện đại tiên tiến, dựa theo thói quen sử dụng, sinh hoạt của bà con vùng Kiên Giang.

Kiên Giang được nhiều người biết đến là vùng đất văn hóa và du lịch nổi tiếng ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cảnh đẹp của Kiên Giang ngày xưa từng được ca ngợi qua “Hà Tiên thập vịnh”. Đến ngày nay Kiên Giang được nhiều người biết đến qua danh thắng du lịch nổi tiếng là Hòn Phụ Tử và đảo Phú Quốc. Ngoài ra, Kiên Giang còn có tiềm năng kinh tế với nguồn lợi vô cùng to lớn về thủy sản.

Kiên Giang là tỉnh có nghề đánh bắt hải sản phát triển. Với bờ biển dài trên 200 km, có diện tích biển khoảng 63.000 km2, Kiên Giang tiềm năng rất phong phú để phát triển kinh tế biển. Đây là một lĩnh vực mà tỉnh có lợi thế hơn hẳn so với nhiều tỉnh khác trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Với hệ thống sông ngòi kênh rạch rộng khắp và bờ biển dài, việc sử dụng các loại ghe, xuồng, thuyền, cano, vỏ lãi của bà con rất cao. Hiện nay việc sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp composite mang đến các ưu điểm vượt trội như độ bền cao, đa dạng màu sắc và kích cỡ.

Các sản phẩm thuyền xuồng ghe composite tại Kiên Giang

Đại lý bán thuyền xuồng ghe composite tại Kiên Giang.

Chúng tôi phân phối các loại thuyền, xuồng ghe composite tới bà con Kiên Lương, Hòn Đất, Giồng Riềng, Gò Quao, Châu Thành, Tân Hiệp, An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận, U Minh Thượng, Kiên Hải, Phú Quốc, Hà Tiên, Rạch Giá. Tại đây bà con rất quan tâm và ủng hộ sản phẩm của Canomax.

Hiện nay Canomax đang mở rộng thị trường, với mục tiêu có đại lý phân phối chính hãng khắp các tỉnh thành để phục vụ bà con nhanh chóng và thuận tiện. Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu hợp tác, làm đại lý phân phối sản phẩm tại Kiên Giang vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của Canomax để trao đổi.

Thông tin liên hệ:

Email: canomaxvn@gmail.com

>XEM BẢNG GIÁ 2018 <