Bán xuồng ghe composite tại An Giang

 

Chúng tôi bán các loại, xuồng ghe composite tại An Giang. Sản phẩm đa dạng bao gồm: ghe nhựa composite, thuyền nhựa composite, xuồng nhựa composite, vỏ lãi nhựa composite….

An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở miền Tây Nam Bộ, đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 Việt Nam. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên.

Là tỉnh đầu nguồn sông Cửu Long, có hệ thống giao thông thủy, bộ rất thuận tiện. Giao thông chính của tỉnh là một phần của mạng lưới giao thông liên vùng quan trọng của quốc gia và quốc tế, có cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, Vĩnh Xương – Tân Châu và Long Bình – An Phú. Đó là lợi thế cho quá trình mở cửa, phát triển và hội nhập kinh tế An Giang với các tỉnh trong khu vực, ngoài nước, nhất là khu vực Đông Nam Á. An Giang có nguồn nước mặt và nước ngầm rất dồi dào. Sông Tiền và sông Hậu chảy song song từ Tây Bắc xuống Đông Nam trong địa phận của tỉnh dài gần 100 km, lưu lượng trung bình năm 13.800 m3 /s.

Bên cạnh đó có 280 tuyến sông, rạch và kênh lớn, nhỏ, mật độ 0,72 km/km2 . Chế độ thủy văn của tỉnh phụ thuộc chặt chẽ vào chế độ nước của sông Mê Kông, hàng năm có gần 70% diện tích tự nhiên bị ngập lũ, thời gian ngập lũ từ 3 – 4 tháng, vừa đem lại lợi ích to lớn – đưa lượng phù sa, vệ sinh đồng ruộng… nhưng cũng đã gây ra những tác hại nghiêm trọng. Trong 30 năm qua đã có đến 5 lần ngập cao làm thiệt hại tính mạng, mùa màng, cơ sở hạ tầng, nhà ở của cư dân… làm cho suất đầu tư của tỉnh thường ở mức cao nhưng hiệu quả mang lại bị hạn chế. Việc sử dụng các loại ghe, xuồng, vỏ lãi của bà con khu vực An Giang rất cao, đặc biệt vào mùa nước nổi. Có thể nói ghe, xuồng, vỏ lãi được coi như những chiếc honda dưới nước của bà con nơi đây.

Sản phẩm ghe xuồng nhựa composite, vỏ lãi nhựa composite của chúng tôi được nghiên cứu, chế tạo dựa trên điều kiện thực tế và thói quen sử dụng của bà con vùng sông nước Miền Tây. Có thể nói ghe xuồng mủ nhựa An Giang đã được bà con sử dụng rộng rãi và đánh giá rất cao.

Sản phẩm xuồng ghe composite tại An Giang của Canomax chúng tôi được bà con đánh giá như:

  • Giá thành rẻ, phù hợp với đời sống bà con vùng sông nước
  • Chất lượng bền bỉ, so với các loại ghe xuồng cũ thì loại mới có tuổi thọ cao gấp cả 10 lần
  • Màu sắc và kích cỡ đa dạng, giúp bà con dễ dàng lựa chọn khi mua
  • Hỗ trợ trả góp, đây là điểm mới và cũng là điều kiện hỗ trợ bà con tối đa.

Đại lý bán xuồng ghe composite tại An Giang

HIện nay Canomax đang mở rộng thị trường, với mục tiêu có đại lý phân phối chính hãng khắp các tỉnh thành để phục vụ bà con nhanh chóng và thuận tiện. Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu hợp tác, làm đại lý phân phối sản phẩm tại An Giang vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của Canomax để trao đổi.

Thông tin liên hệ:

Email: canomaxvn@gmail.com

>XEM BẢNG GIÁ 2018 <