Bán xuồng ghe Composite tại Cần Thơ

Chúng tôi chuyên bán các loại ghe, xuồng, cano, vỏ lãi… bằng chất liệu Composite cao cấp tại Cần Thơ. Sau một thời gian dài nghiên cứu về đặc điểm miền sông nước Cần Thơ, cũng như thói quen sinh hoạt, sử dụng tàu bè của bà con nơi đây. Canomax đã đưa ra hàng loạt sản phẩm ghe xuồng composite phục vụ nhu cầu sử dụng phương tiện đường sông của bà con Cần Thơ.

Cần Thơ là thủ phủ và là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một “đô thị miền sông nước”. Thành phố có hệ thống sông ngòi chằng chịt, vườn cây ăn trái bạt ngàn, đồng ruộng mênh mông, nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, Chợ nổi Cái Răng một nét sinh hoạt đặc trưng văn hóa Nam Bộ. Theo quy hoạch đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mêkông, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế, có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh.

Cần Thơ có mạng lưới sông, kênh, rạch khá chằng chịt. Vùng tứ giác Long Xuyên thấp trũng, chịu ảnh hưởng lũ trực tiếp hàng năm. Đồng bằng châu thổ chịu ảnh hưởng triều cùng lũ cuối vụ.

Thành phố Cần Thơ có Sông Hậu chảy qua với tổng chiều dài là 65 km, trong đó đoạn qua Cần Thơ có chiều rộng khoảng 1,6 km. Tổng lượng phù sa của sông Hậu là 35 triệu m3/năm. Tại Cần Thơ, lưu lượng cực đại đạt mức 40.000 m3/s. Mùa cạn từ tháng 1 đến tháng 6, thấp nhất là vào tháng 3 và tháng 4. Lưu lượng nước trên sông tại Cần Thơ chỉ còn 2.000 m3/s. Mực nước sông lúc này chỉ cao hơn 48 cm so với mực nước biển.

Sông Cần Thơ bắt nguồn từ khu vực nội đồng tây sông Hậu, đi qua các quận Ô môn, huyện Phong Điền, quận Cái Răng, quận Ninh Kiều và đổ ra sông Hậu tại bến Ninh Kiều. Sông Cần Thơ có nước ngọt quanh năm, vừa có tác dụng tưới nước trong mùa cạn, vừa có tác dụng tiêu úng trong mùa lũ và có ý nghĩa lớn về giao thông. Sông Cái Lớn dài 20 km, chiều rộng cửa sông 600 – 700 m, độ sâu 10 – 12 m nên có khả năng tiêu, thoát nước rất tốt.

Bên cạnh đó, thành phố Cần Thơ còn có hệ thống kênh rạch dày đặc, với hơn 158 sông, rạch lớn nhỏ là phụ lưu của 2 sông lớn là Sông Hậu và sông Cần Thơ đi qua thành phố nối thành mạng đường thủy. Các sông rạch lớn khác là sông Bình Thủy, sông Trà Nóc, sông Ô Môn, sông Thốt Nốt, kênh Thơm Rơm và nhiều kênh lớn khác tại các huyện ngoại thành là Thốt Nốt, Vĩnh Thạnh, Cờ Đỏ và Phong Điền, cho nước ngọt suốt hai mùa mưa nắng, tạo điều kiện cho nhà nông làm thủy lợi và cải tạo đất.

Các sản phẩm Xuồng Ghe Composite Cần Thơ được phân phối và giao tận nơi: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, Thốt Nốt, Vĩnh Thạnh, Phong Điền, Thới Lai, Cờ Đỏ

Các sản phẩm chính

 • Thuyền composite Cần Thơ
 • Thuyền câu composite Cần Thơ
 • Xuồng composite Cần Thơ
 • Xuồng ba lá composite Cần Thơ
 • Xuồng máy composite Cần Thơ
 • Ghe composite Cần Thơ
 • Ghe máy composite Cần Thơ
 • Ghe câu composite Cần Thơ
 • Cano composite Cần Thơ
 • Vỏ lãi composite Cần Thơ

Ưu điểm vủa xuồng ghe composite

Ghe xuồng composite được bà con biết đến trong những năm gần đây. Đặc điểm nổi bật của xuồng ghe composite là

 • – Nhẹ, độ bền cao,cứng vững, chịu va đập, uốn kéo tốt.
 • – Chịu hóa chất, không sét rỉ, chống ăn mòn.
 • – Chịu thời tiết, chóng tia UV, chống lão hóa nên rất bền.
 • – Chịu nhiêt khắc nghiệt như nóng, lạnh và chống cháy.
 • – Chống thấm cao và không độc hại.
 • – Bảo trì bảo dưỡng, dễ sửa chữa, chi phí thấp.

Đại lý bán ghe xuồng Composite tại Cần Thơ.

Canomax là nhà sản xuất ghe xuồng composite hàng đầu Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh sản phẩm ghe xuồng composite do Canomax sản xuất vui lòng liên hệ trực tiép với chúng tôi để trao đổi, hợp tác kinh doanh.

Thông tin liên hệ

>XEM BẢNG GIÁ 2018 <